0908 789 326

(Zalo)

Thứ 2 - 68:00 - 17:00

Thứ 78:00 - 12:00

Giới thiệu
Giới Thiệu về Việt Nhân

Giới thiệu

Đôi Nét Về Việt Nhân

Được Thành lập vào năm 2006, Công Ty TNHH Phần Mềm Việt Nhân đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển website cho doanh nghiệp. Công Ty TNHH Phần Mềm Việt Nhân được thành lập theo quyết định số4102045736 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, với chức năng:
- Sản xuất, tư vấn, gia công, mua bán phần mềm tin học.
- Tư vấn, mua bán phần cứng, Thiết kế websie.
- Thiết kế, cung cấp tài liệu và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho việc mua phần mềm.
Quảng cáo thương mạiDịch vụ cung cấp thông tin trên mạng Internet (trừ dịch vụ truy cập-truy nhập Internet)

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, tạo ấn tượng sâu sắc cho các đối tác , qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi của Doanh Nghiệp trên mạng Internet.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Sự thành công của Doanh Nghiệp là sứ mệnh của chúng tôi”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Sự thành công của Doanh Nghiệp là sứ mệnh của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các công ty hàng đầu Việt Nam về CNTT.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty.

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế websitequảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...)
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VIỆT NHÂN

Số 175 Đường Số 01, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
VP Giao Dịch : 59 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
Hotline : 0908 789 326 Mr Dũng       E-mail : info@vietnhan.com